Crowd1 Là Gì? Khám Phá Mô Hình Kinh Doanh Tiếp Thị Hệ Thống Cùng Với Crowd1

Chào các bạn! Trước khi mình đi vào vấn đề chính là chia sẻ cho các bạn 1 mô hình kinh doanh tiếp thị hệ thống đang rất nổi bật hiện nay Crowd1, thì mình muốn cho các bạn nắm những nội dung chính mà mình muốn chia sẻ với các bạn trong bài viết này.1. Crowd1 là gì?
2. Sản phẩm là gì?3. Chính sách trả hoa hồngSau đây mình sẽ đi vào chi tiết từng phần để các bạn dễ dàng nắm bắt 1 cách chuẩn nhất.
1. Crowd1 là gì?
Crowd1 được giới thiệu là 1 mô hình kinh doanh “tiếp thị liên kết chia sẻ đám đông”, 80% nguồn doanh thu có được dùng để chia sẻ cho những thành viên phát triển cộng đồng. Dự án không phải lending, ủy thác gì cả, nên không có lãi cho nhà đầu tư, khi thành viên chọn gói tham gia để hợp tác với Crowd1, sẽ nhận được lượng cổ phiếu của 2 công ty con của Crowd1 là Affilgo và Miggster tương ứng với giá trị tại thời điểm của 2 cổ phiếu. Từ khi viết bài này, Crowd1 hiện nay đã đạt hơn 1 triệu thành viên đăng ký mới với hơn hàng chục ngàn thành viên đăng ký mỗi ngày, điều đó đã tạo ra hiệu ứng đám đông cực lớn trên toàn thế giới.

  • Tên Công Ty: Crowd1
  • CEO: Johan Stael Von Holstein
  • Quốc Gia: Dubai
  • Địa chỉ trụ sở: 3408, HDS Tower, Jumeirah Lakes Towers, Dubai, P.O. Box 393243, United Arab Emirates.
  • Website: Crowd1.com
  • Ngày bắt đầu hoạt động: 25/01/2019
  • Mô hình: Nhị phân

2. Sản phẩm Crowd1 là gì?Hiện sản phẩm của Crowd1 tập trung vào 2 công ty con của Crowd1 tương ứng là Affilgo và Miggster, đây là 2 công ty con vận hành theo mô hình game và casino. Khi bạn tham gia Crowd1, số tiền tham gia sẽ được quy ước dựa theo giá 2 cổ phiếu của 2 công ty con của Crowd1. Cổ phiếu của Affilgo ký hiệu là A (giá khởi đầu là 2 Euro), cổ phiếu của Miggster ký hiệu là M (giá khởi đầu là 0.5 Euro)

3. Chính sách trả hoa hồng Crowd1Crowd1 có 4 gói tham gia dành cho thành viên, cụ thể như sau:
+ White – đầu tư € 99 EUR và nhận cổ phiếu quyền sở hữu trị giá € 100 EUR
+ Black – đầu tư € 299 EUR và nhận cổ phiếu quyền sở hữu trị giá € 300 EUR
+ Gold – đầu tư € 799 EUR và nhận cổ phiếu quyền sở hữu € 1000 EUR
+ Titanium – đầu tư € 2499 EUR và nhận cổ phiếu quyền sở hữu trị giá € 3500

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *